Hợp Đồng Triệu Đô Cho Khách Hàng Sử Dụng Trà Giảm Cân Go Detox

Công ty TNHH Matsi S.G xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trà giảm cân Go Detox nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng và đại lý bán hàng của công ty.

Chúng tôi đã quyết định mua hợp đồng bảo hiểm 1 triệu USD dành cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe – trà giảm cân Go Detox giữa Công ty Bảo hiểm Bảo Minh với Công ty TNHH Matxi S.G có hiệu lực từ ngày 20/11/2018

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm lên đến 1 triệu USD

Công ty TNHH Matxi S.G là công ty tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng đứng ra mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá cả triệu USD, chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm trước người tiêu dùng.

Theo đó, công ty bảo hiểm Bảo Minh cam kết bồi thường cho bất kỳ thương tật hoặc bệnh tật bất ngờ đối với người sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Detox.

Mới đây, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện và bắt giữ hàng tấn thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm giả. Vài tháng gần đây, nhãn hàng trà giảm cân Golean của Công ty TNHH Mat Xi S.G cũng là một “nạn nhân” của vấn nạn hàng giả.

Bà Lê Thị Hồng Nhung, CEO Công ty TNHH Mat Xi S.G và chủ nhãn hàng cho biết: “Sản phẩm Golean bị làm giả, làm nhái khiến không chỉ công ty TNHH Mat Xi S.G bị thiệt hại nghiêm trọng, mà cả khách hàng cũng bị ảnh hưởng. 

Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng Việt và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Công ty đã quyết định mua gói bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean”.