Kem Tan Mỡ Go Slim

Kem tan mỡ Go Slim và Đai nịt bụng, combo kết hợp với trà giảm cân go detox là bộ sản phẩm mang lại sự hiệu quả cho khách hàng muốn giảm cân. Go Slim chứa tinh chất Collagen thực vật giúp giảm mỡ bụng một cách an toàn và đẩy mạnh quá trình hồi phục và tái tạo da. Kem tan mỡ Go Slim là siêu phẩm mới của công ty Matxi S.G và cũng là cặp đôi hoàn hảo với Golean Detox được ra mắt tháng 5/2018.

Gọi 0938 119 008 để mua hàng và được tư vấn miễn phí.

Thành phần kem tan mỡ Go Slim:

– Sáp ong tự nhiên, Rong biển, Tinh chất gừng tươi,  Protein thuỷ phân, Tinh dầu quế, Táo đỏ, Collagen…

Hướng dẫn sử dụng kem tan mỡ Goslim:

Mỗi ngày sử dụng 2 lần sáng và tối
Thoa lượng kem go slim vừa phải lên khu vực cần làm tan mỡ như bụng, đùi, bắp chân Massage cho kem thẩm thấu vào mô mỡ đến khi khô và cảm giác được thật sự đốt cháy mỡ quấn đai nịt vào vùng bụng sao thi thoa kem

Lưu ý: Trước khi sử dụng nên bôi một ít go slim lên da để kiểm tra kích ứng với với những làn da nhạy cảm, chỉ thoa lượng kem vừa đủ, chờ thẩm thấu và khô hẳn mới quấn đai định hình.

Bộ sản phẩm bao gồm: Kem tan mỡ Go Slim (150g) + Đai nịt bụng

Công dụng:

Giúp làm tan mô mỡ nằm sâu dưới da. Đặc biệt Go slim là kem tan mỡ có thành phần collagen thực vật tái tạo vùng da bị chảy xệ của phụ nữ sau sinh.

Ưu điểm của Kem tan mỡ Go Slim là chất kem mịn, mát, không nóng da, thấm nhanh không gây rít. Không khác gì bôi lotion. Không sử dụng hương liệu nên ko mùi.

 

Những khách hàng nào thì sử dụng Kem tan mỡ Go Slim?

Trước tiên bạn phải là người có thời gian massage, ít nhất 1 lần trên ngày thì mới mang lại hiệu quả sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm này dành cho khách hàng chỉ muốn giảm nguyên mỡ vùng bụng, vùng bắp chân, bắp tay, khu vực cần giảm béo xác định.

 

Mua kem tan mỡ Go Slim ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện tại myphammatxisg.net là  đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm kem tan mỡ go slim. Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên trang này để nhận được hàng chính hãng của công ty.

Với những hành vi phá giá (không phải giá niêm yết của công ty) đều không thuộc hệ thống của công ty. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng nhé

 

Gọi 0938 119 008 để mua hàng và được tư vấn miễn phí.

 

Các Sản Phẩm Khác

Trà Giảm Cân Go Detox
Dung Dịch Rửa Phụ Khoa ifree