Công Ty Matxi S.G Nhận Giải Thương Hiệu Uy Tín Năm 2017

Công ty Matxisg nhận Giải thưởng Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2017 được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và truyền hình trực tiếp trên HTV1 vào ngày 08/10/2017.

Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự ủng hộ, tin tưởng và đón nhận nồng nhiệt từ phía quý người tiêu dùng, sản phẩm trà giảm cân #Go Detox của MatxiSG đã lọt vào TOP 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2017. Mở đầu cho một loạt các giải thưởng cao quý tiếp theo.

Công Ty Matxi S.G lên kế hoạch xây dựng nhà máy Medino với diện tích gần 4000 m2, toạ lạc tại Lô 250, Đường số 12, KCN Amata Đồng Nai với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và hoá mỹ phẩm, được xem là một trong những nhà máy số ít đạt tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn Thực phẩm cấp và tiếp tục đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 22.000. Chuẩn GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe là công cụ để sàng lọc, loại bỏ các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đủ điều kiện, giảm thiểu hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng, tiến tới xây dựng ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam thành một ngành kinh tế – y tế, phát triển bền vững, lành mạnh vì sức khỏe người tiêu dùng.

công ty Matxisg đã tạo cơ sở vững chắc cho chị em phụ nữ phát triển trong những năm tiếp theo.