Công Ty Matxi S.G

Công ty TNHH Matxi S.G được thành lập từ tháng 07/2017, tọa lạc tại Số 102B, Hà Huy Giáp, KP1, Phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công ty TNHH Matxi S.G được nhượng quyền kinh doanh sản phẩm trà giảm cân của công ty Golean Enterprise của Malaysia. Là công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng hàng đầu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Hiện sản phẩm của công ty đã có mặt ở toàn quốc và xuất khẩu đi năm châu với hơn 3.000 đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ và số lượng không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Matxi S.G

Công ty TNHH Matxi S.G lựa chọn lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cụ thể là sản phẩm giảm cân nhằm hướng đến việc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi chị em phụ nữ bởi “phụ nữ có quyền được đẹp”. Có thể nói đây là lĩnh vực hoạt động mạnh mẽ trên thị trường dễ dàng đẩy nhanh vị thế cũng dễ dàng “tụt dốc không phanh” bởi lẽ nỗi lo lắng về sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường của người tiêu dùng không bao giờ là giảm. Đối với một công ty mới như công ty Matxi S.G thì càng khó khăn hơn trong việc xây dựng thương hiệu, loại bỏ rào cản về mặt tâm lý của người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty matxisg.

Năm 2017 công ty Matxi S.G nhận được TOP 10 Giải thưởng Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng chỉ trong một thời gian ngắn, với sự ủng hộ, tin tưởng và đón nhận nồng nhiệt từ phía quý người tiêu dùng, Mở đầu cho một loạt các giải thưởng cao quý tiếp theo.

Tầm nhìn sứ mệnh của công ty Matxi S.G

Tầm nhìn: Matxi S.G hứa hẹn sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm giảm cân với mục tiêu mở rộng quy mô phát triển hơn nữa và xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

Sứ mệnh: cung cấp những sản phẩm chất lượng, tuyệt đối an toàn với mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: You deserve a better life – Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, Viện Pasteur và Giải Thưởng Thương Hiệu Uy Tín 2017